Ứng dụng, bảng giá lưới nông nghiệp mới nhất 2023

Ấn tượng với ngành nông nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ đồng thời được ứng dụng khoa học và công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi trồng sản xuất. Nhằm tối ưu đồng thời có kết quả tốt nhất, chắc chắn lưới nông nghiệp là sản phẩm không thể thiếu. Vậy sản phẩm lưới nông nghiệp có ưu điểm gì, ứng dụng ra sao và giá thế nào hãy cùng Kho Phụ Kiện Xây Dựng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Lưới nông nghiệp là gì?

Tìm hiểu về lưới nông nghiệp
Tìm hiểu về lưới nông nghiệp

Tổng quan của lưới được hiểu là các sản phẩm lưới được dùng trong nông nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm này được sử dụng khá rộng rãi trong cả quá trình sản xuất và công trình.

Tìm hiểu đến công năng của lưới, sản phẩm này được dùng với mục đích ngăn các loại côn trùng phá hoại cây trồng đồng thời che nắng, và mưa đảm bảo sự an toàn cho cây.

Có những loại lưới nông nghiệp nào?

Nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của nền nông nghiệp, các sản phẩm lưới nông nghiệp được chia thành nhiều loại đáp ứng từng mục đích khác nhau và được ứng dụng riêng biệt.

Lưới che nắng

Lưới che nắng
Lưới che nắng là loại lưới được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp

Với dòng lưới che nắng được thiết kế và sản xuất có nhiều lỗ nhỏ. Tác dụng chính của lưới che nắng này nhằm hạn chế sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời song song với đó là khả năng đảm bảo được độ thoáng khí bên trong.

Đặc điểm nổi bật của loại lưới này đó là khả năng chống thấm nước, không bám bụi từ đó có thể dễ dàng vệ sinh. Lưới che nắng khá nhẹ thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Ở thị trường hiện tại, có rất nhiều thương hiệu lưới che nắng khác nhau từ đó mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Một số loại lưới che nắng được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay gồm có:

 • Lưới che nắng Thái Lan: Đây là loại lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE, có cấu tạo như các sợi đan xen kẽ nhau. Lưới Thái Lan có nhiều khổ lưới và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Lưới che nắng Đài Loan: Đây là sản phẩm lưới có sợi nhẹ, đều và không bị mất nước. Lưới Đài Loan cũng có chất lượng khá tốt, độ bền cao.
 • Lưới che nắng Việt Nam: Lưới được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Các sợi lưới đan xen đều nhau, tạo độ kín vừa phải, có thể giảm ảnh hưởng của thời tiết. Sợi lưới Việt Nam dai, không lo bị mục, thời gian sử dụng có thể lên tới 4-5 năm.

Lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng
Lưới chắn côn trùng

Với sản phẩm lưới chắn côn trùng chắc chắn không còn quá xa lạ với nền nông nghiệp Việt Nam. Khi sử dụng loại lưới này sẽ giúp ngăn chặn sự được sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng, sâu bệnh từ đó các loại cây trồng phát triển tự nhiên, mạnh khỏe và đạt được năng xuất cao.

Tính phổ biến của sản phẩm lưới là tương đối bởi chúng được dùng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Tìm hiểu độ bền với dòng sản phẩm lưới chắn côn trùng này khoảng từ 1 – 5 năm tùy thuộc vào mục đích và tần suất sử dụng.

Lưới chắn công trùng gồm các loại như:

 Có thể phân chia thành:

 • Lưới chống côn trùng 16 mesh
 • Lưới chống côn trùng 18 mesh
 • Lưới chống côn trùng  24 mesh
 • Lưới chống côn trùng 32 mesh
 • Lưới chống côn trùng 50 mesh

Lưới chăn nuôi

Lưới chăn nuôi từ nhựa PE đang là một sản phẩm khá phổ biến, được ứng dụng nhiều bởi thành phần cấu tạo không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường. Không những vậy, sản phẩm lưới chăn nuôi có độ dai dẻo cao, khả năng chịu lực tốt, chống oxy tương đối bền bỉ và còn có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Mục đích sử dụng của lưới chăn nuôi, cụ thể: rào chắn gia cầm, gia súc, lót sàn chuồng vật nuôi.

Lưới chăn nuôi có đặc điểm là sợi rất nhỏ với mắt lưới từ 2,5 cm đến 5 cm. Lưới có tuổi thọ cao, có thể dùng để rào khu vực chăn nuôi gia súc. Một tác dụng khác của lưới gia súc là lót sàn cho gia súc. Loại lưới này thường được làm từ Polyethylene hoặc Polypropylene, thiết kế dạng vuông tròn hoặc lục giác.

luoi-chan-nuoi-nong-nghiep
Lưới nhựa sử dụng trong chăn nuôi

Lưới nuôi trồng thủy sản

Trong ngành thủy sản, lưới cũng được dùng rất nhiều để nuôi tôm, cá…Mục đích sử dụng lưới nhằm giúp cá không bị cọ sát, va đập xuống đáy ao, hồ hoặc không tiếp xúc vớ bùn đồng thời thúc đẩy quá trình phát triển mạnh mẽ, không nhiễm bệnh đạt năng suất cao.

Lưới nuôi trồng thủy sản
Lưới nuôi trồng thủy sản

Bảng giá lưới nông nghiệp mới nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm lưới phủ nông nghiệp được phân phối rất nhiều mọi người có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm này mọi người cũng cần nắm rõ từ đó có thể quyết định lựa chọn và ước lượng chi phí cần dùng.

Bằng kinh nghiệm và là nhà phân phối các loại lưới hàng đầu, Kho Phụ Kiện Xây Dựng sẽ đưa ra bảng giá lưới mọi người có thể tham khảo chi tiết.

 Giá lưới che nắng nông nghiệp

Bảng giá lưới che nắng nông nghiệp 2023
Bảng giá lưới che nắng nông nghiệp 2023
STT Sản phẩm Kích thước

(m x m)

Đơn giá (VNĐ)
1 Lưới che nắng Hàn Quốc sợ tròn 3.6 x 30 3.660.000
2 Lưới che nắng Đài Loan sợ tròn 3.6 x 30 4.690.000
4 x 30 4.920.000
3 Lưới che nắng Thái Lan sợi dẹt 2 x 100 1.310.000
3 x 50 990.000
4 Lưới che nắng Thái Lan sợi dẹt (60% độ phủ lớp UV) 3 x 50 1.190.000
5 Lưới che nắng Thái Lan sợi dẹt (70% độ phủ lớp UV) 2 x 100 1.890.000

 Giá lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Báo gia lưới chắn côn trùng nông nghiệp
Báo gia lưới chắn côn trùng nông nghiệp
STT Sản phẩm Kích thước

(m x m)

Đơn giá (VNĐ)
1 Lưới chắn côn trùng 20 Mesh

 Xuất xứ: Việt Nam

 (64 lỗ/cm2)

1 x 45 435.000
2 x 45 790.000
2 Lưới chắn côn trùng 32 Mesh

Xuất xứ: Đài Loan

2 x 50 1.800.000
3 Lưới chắn côn trùng 50 Mesh

Xuất xứ: Đài Loan

2 x 50 2.300.000
4 Lưới chắn côn trùng 50 Mesh

 Xuất xứ: Israel

2.15 x 50 2.956.000
3.5 x 50 4.995.000

Giá lưới nông nghiệp – nhà màng

Giá lưới nông nghiệp – nhà màng
Giá lưới nông nghiệp – nhà màng
STT Sản phẩm Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Nhà màng nuôi tôm 280.000
2 Nhà màng trồng rau 220.000
3 Nhà màng hở mái 1 bên 195.000
4 Nhà màng hở 1 hoặc 2 bên lắp ráp 230.000
5 Nhà lưới mái vòm 105.000
6 Nhà lưới mái phẳng 85.000
7 Nhà màng phơi nông sản 180.000

Ứng dụng lưới nông nghiệp trong đời sống ngày nay

Đánh giá tổng quan về lưới trong ngành nông nghiệp thì đây là sản phẩm có khá nhiều ưu điểm, tích hợp nhiều công năng mang đến lợi ích cho người dùng trong đời sống hằng ngày và còn rất nhiều ứng dụng khác.

Bạn đọc hãy theo dõi ngay dưới đây để thấy thêm được tính ứng dụng của loại lưới này nhé.

Ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp

Lưới được ứng dụng trong nông nghiệp
Lưới được ứng dụng trong nông nghiệp

Lưới được sản xuất phục vụ cho ngành nông nghiệp và được dùng trong một số trường hợp sau đây:

 • Lưới dùng để che nắng, côn trùng và tăng năng xuất cho cây trồng: có thể nói đây là ứng dụng thực tế và cao nhất của lưới trong nông nghiệp, sản phẩm được dùng từ lúc ươm cây đến khi thu hoạch.
 • Ngăn cản bùn và sinh vật lạ tiếp cận môi trường thủy sản: lưới thủy sản được sản xuất dưới nguyên liệu đặc biệt vì vậy độ dẻo dai, bền chắc được dùng trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn
 • Sử dụng lưới phơi nông sản: với thiết kế nhiều lỗ thoáng khí do đó tạo điều kiện thuận lợi để phơi các loại nông sản như cá, tôm… mà không lo bị rơi ra bên ngoài.
 • Hàng rào chăn nuôi gia súc, gia cầm: chắc chắn đây sẽ là ứng dụng phổ biến tại các nông trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Dùng lưới sẽ giúp tối ưu chi phí, loại bỏ tình trạng han gỉ, đổ, gãy…
 • Bảo vệ trái cây: Lưới cũng được nhà vườn ứng dụng để làm túi bảo vệ quả trong vườn tránh khỏi sâu và thời tiết khắc nghiệt.

Ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày

Lưới nông nghiệp được ứng dụng trong đời sống hàng ngày
Lưới nông nghiệp được ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời phục vụ nền nông nghiệp, sản phẩm lưới này còn có thể dùng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: bao quanh khu vực nguy hiểm trong nhà, che nắng sân, vườn…

Lưới nông nghiệp có độ bền bao lâu?

Chắc chắn, khi tìm hiểu và lựa chọn lưới nông nghiệp thì đây là câu hỏi mà ai ai cũng sẽ nghĩ đến.

Độ bền của lưới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có thể khẳng định được như: điều kiện sử dụng, tần suất sử dụng, thời gian vị chiếu nắng. Bằng chất liệu được hình thành, nhìn chung những sản phẩm lưới có thời gian sử dụng từ 2 – 7 năm.

Đơn vị phân phối lưới nông nghiệp chất lượng giá rẻ?

Kho Phụ Kiện Xây Dựng - Đơn vị phân phối lưới trong ngành nông nghiệp chất lượng giá rẻ
Kho Phụ Kiện Xây Dựng – Đơn vị phân phối lưới trong ngành nông nghiệp chất lượng giá rẻ

Lưới có rất nhiều công dụng và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, tìm kiếm đơn vị phân phối lưới nông nghiệp chất lượng và giá phù hợp là điều không hề đơn giản và vấn đề này đang khiến nhiều người băn khoăn.

Bằng kinh nghiệm và là nhà phân phối lưới nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mọi người có thể tham khảo đến Kho Phụ Kiện Xây Dựng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết và bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về lưới nông nghiệp, khác hàng có thể liên hệ với Kho Phụ Kiện Xây Dựng số điện thoại  0923.575.999 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. 

Trả lời