Chính sách vận chuyển và giao hàng

Công ty Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khu vực.
Ở các tỉnh thành khác chúng tôi cũng sử dụng các hãng vận chuyển khác để giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi công bố chi tiết trợ giá hoặc miễn phí vận chuyển cho từng sản phẩm.
  • Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng dự kiến trong vòng 2-5 ngày tùy theo địa hình và quãng đường vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh tính từ sau thời gian này.
  • Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng thuận tiện và an toàn. Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng cam kết giải quyết mọi trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh. Yêu cầu duy nhất của bạn là thông báo hoặc vận hành quy trình giao hàng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ 0923.575.999 để biết thêm chi tiết
  • Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận hàng (COD).
Trong trường hợp sau khi nhận hàng, nếu quý khách phát hiện sản phẩm có lỗi, hư hỏng, quý khách vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0923.575.999 của Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng để được hỗ trợ, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay. theo yêu cầu trả lại sản phẩm của bạn.
Nếu quý khách vắng mặt tại địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được để giao hàng thì đơn hàng có thể bị hủy.
  • Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi xác nhận giao dịch với quý khách. Nếu người nhận hàng không có mặt trong lần giao hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
  • Để kiểm tra lộ trình đơn hàng, Quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. Hoặc bạn có thể kiểm tra trên trang web của nhà vận chuyển tình trạng đơn đặt hàng của bạn
  • Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi, hỏng hóc nào vui lòng phản hồi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng. Để có thể phục vụ quý khách trong trường hợp đổi trả hàng nhanh nhất, vui lòng giữ lại phiếu giao hàng và biên lai vận chuyển.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn
Tổng Kho Phụ Kiện Xây Dựng Việt Nam