Bảng Báo Giá Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Mới Nhất 2023

Cập nhật bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh mới nhất 2023 gửi tới quý khách. Từ đó quý khách có thể tính toán sơ bộ được chi phí đầu tư cho việc thi công chống thấm nhà vệ sinh là bao nhiêu. Cùng Kho Phụ Kiện Xây Dựng xem chi tiết giá các vật liệu chống thấm ngay trong bài viết này nhé.

Lợi ích việc chống thấm nhà vệ sinh

Việc chống thấm dột nhà vệ sinh mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho gia chủ. Dưới đây là những lợi ích cơ bản của việc chống thấm nhà vệ sinh:

  • Đảm bảo vệ sinh và sức khỏe: Nhà vệ sinh là nơi dễ bị ẩm ướt và dễ sinh mốc nấm, gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Việc chống thấm giúp ngăn chặn sự tích tụ của nước trong nhà vệ sinh, giữ cho không gian luôn khô ráo, sạch sẽ và giúp tránh được sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
  • Tăng tuổi thọ cho tường và sàn nhà: Nếu không chống thấm đúng cách, nước có thể thấm sâu vào tường và sàn nhà, gây ảnh hưởng đến cấu trúc và độ bền của nhà. Khi chống thấm, các vật liệu được sử dụng đảm bảo tính chất chống thấm tốt, giúp bảo vệ tường và sàn nhà khỏi sự ảnh hưởng của nước và độ ẩm.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Nếu không chống thấm đúng cách, nước sẽ thấm vào tường và sàn nhà, gây ra sự hư hỏng và sự cố hỏng hóc. Việc sửa chữa những hư hỏng này sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian, đôi khi đến mức phải tháo dỡ và xây lại từ đầu. Việc chống thấm đúng cách sẽ giúp tránh được những sự cố này và tiết kiệm chi phí sửa chữa.
chống thấm nhà vệ sinh
Lợi ích việc thi công chống thấm nhà vệ sinh

Bảng giá vật liệu chống thấm nhà vệ sinh mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh được Kho Phụ Kiện Xây Dựng cập nhập mới nhất:

Hạng mục chống thấm Vật liệu chống thấm Xuất xứ Đơn giá (VNĐ/m2)
Nhà vệ sinh Sika Latex – TH Việt Nam     140.000
Nhà vệ sinh Màng nhũ chống thấm đàn hồi Flintkote     145.000
Nhà vệ sinh Màng lỏng gốc Polyurethane Mais Polymer     270.000
Nhà vệ sinh Sika Top Seal – 107  Việt Nam     170.000
Nhà vệ sinh Sika Maxbon Singapore     170.000
Nhà vệ sinh Màng khò nóng gốc bitum với độ dày 3mm Italia     165.000
Sân vườn, Ban công Sika chống thấm Polyurethane – Mriseal Singapore     265.000
Nhà vệ sinh Màng khò nóng gốc bitum với độ dày 4mm Italia     175.000
Nhà vệ sinh Màng nhũ tương chống thấm Membrane     145.000
Sàn mái Màng chống thấm hạt khoáng lớp dán nhiệt Italia     220.000
Sàn mái Màng chống thấm không  hạt khoáng  lớp dán nhiệt Italia     200.000
Sàn mái Chống thấm sàn mái bằng Sika latex + Sika Membrane Việt Nam     210.000
Sàn mái Sika gốc xi măng Basf sell Singapore     145.000
Ô cửa Chống thấm ở  xung quanh khuôn cửa sổ Italia     105.000
Chống thấm tường Chống thấm tường bằng KOVA Việt Nam     160.000
Cổ ống Cuốn thanh trương nở,  rót vữa không co ngót Hàn Quốc     135.000
Xử lý vết nứt ở tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 1 Anh     100.000
Phòng vệ sinh cũ Chống thấm phòng vệ sinh trọn gói  2.240.000

Báo giá đối với nhà vệ sinh xây mới

Thông thường, khi xây dựng nhà vệ sinh mới, giá chống thấm nhà vệ sinh dao động trong khoảng từ 160.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ trên mỗi mét vuông. Tuy nhiên, giá cụ thể phụ thuộc vào loại vật liệu thi công chống thấm.

Báo giá đối với nhà vệ sinh cũ sửa chữa.

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh phụ thuộc vào loại sàn vệ sinh. 

  • Với sàn vệ sinh âm, chi phí thi công chống thấm dao động từ 7 triệu đến 8 triệu VNĐ, bao gồm cả tiền công và vật tư chống thấm như gạch ốp lát, cát xi măng và vận chuyển. 
  • Với sàn vệ sinh dương, chi phí thi công thấp hơn và dao động từ 5 triệu đến 7 triệu VNĐ, cũng bao gồm cả tiền công và vật tư như gạch ốp lát, cát xi măng và vận chuyển. 

Chủ nhà cần lưu ý các khoản chi phí này khi sửa chữa nhà vệ sinh cũ của mình.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh:

gia-chong-tham-nha-ve-sinh
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công chống thấm nhà vệ sinh

Đơn Giá chống thấm nhà vệ sinh hợp lý và cạnh tranh

Khi tìm kiếm dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn, một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý là đơn giá.

Bạn cần tìm một đơn vị có giá cả hợp lý và cạnh tranh, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa phù hợp với ngân sách của bạn.

Điều này cũng có nghĩa là bạn cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ được cung cấp bởi từng đơn vị và so sánh giá cả để đưa ra quyết định chính xác.

Nên nhớ, giá rẻ không phải luôn là lựa chọn tốt nhất. Đôi khi, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn một chút để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh.

Đảm bảo được tiến độ thi công

Việc đảm bảo tiến độ thi công là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh.

Đặc biệt, khi công trình này được sử dụng để ở hoặc kinh doanh. Với sự gia tăng của các đơn vị thi công chậm chạp, đây có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể đến kế hoạch sử dụng của bạn.

Do đó, bạn cần phải đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ có khả năng thi công đúng tiến độ và hoàn thành công trình đúng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được các rủi ro không đáng có.

Bạn có thể tra cứu các đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đây để có thể chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy.

Hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh

Khi chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, việc đảm bảo hiệu quả chống thấm là rất quan trọng, bên cạnh giá cả phải hợp lý.

Mục đích của việc này là để ngăn chặn tuyệt đối sự trở lại của tình trạng thấm dột. 

Bạn không nên lựa chọn những đơn vị chống thấm có giá rẻ và không uy tín, vì rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền và không có kết quả như mong đợi.

Chế độ bảo hành cho khách hàng

Tiêu chí quan trọng cuối cùng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh là lựa chọn những đơn vị có bảo hành dành cho khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.

Điều này rất quan trọng bởi vì chất lượng dịch vụ chống thấm thường chỉ có thể được xác định sau một thời gian sử dụng.

Vì vậy, khi có sự cố xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ có sẵn hỗ trợ để khắc phục vấn đề. Nếu như có bảo hành, bạn sẽ được hưởng chế độ an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh của mình, hãy lưu ý điều này và tìm kiếm các đơn vị có chính sách bảo hành tốt.

Đơn vị cung cấp vật tư chống thấm nhà vệ sinh giá tốt nhất thị trường

Kho Phụ Kiện Xây Dựng là đơn vị cung cấp vật tư xây dựng chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kho Phụ Kiện Xây Dựng đã củng cố được niềm tin, sự tin tưởng, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của người tiêu dùng dựa trên những tiêu chí tạo ra sự khác biệt.

  • Đầu tiên là về chất lượng của sản phẩm. Kho Phụ Kiện Xây Dựng cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
  • Thứ hai là đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,  cam kết 100 % cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Cuối cùng là giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Trên đây Kho Phụ Kiện Xây Dựng đã cung cấp cho bạn bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh chi tiết nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm hãy nhanh tay liên hệ ngay với Kho Phụ Kiện Xây Dựng để mua vật liệu giá rẻ nhất nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời