Bảng báo giá con kê bê tông, con kê thép sàn mới nhất 2023

Quý khách đang có nhu cầu mua con kê bê tông để thi công cho công trình xây dựng tại các dự án. Bài viết dưới đây Kho Phụ Kiện Xây Dựng xin gửi tới quý khách bảng báo giá cục kê bê tông, giá con kê thép sàn cùng ưu điểm, nên mua loại nào tốt trong bài viết này nhé.

Con kê bê tông là gì?

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng, những con kê bê tông là một trong rất nhiều phụ kiện nhỏ tuy nhiên chúng tại có vai trò rất đặc biệt đối với việc tạo nên sự vững chắc khi đổ bê tông và đảm bảo quá trình sử dụng lâu bền nhất.

con kê bê tông
Đây là một trong những phụ kiện quen thuộc trong ngành xây dựng đặc biệt là xây dựng nhà cao tầng.

Cục kê sàn bê tông cũng có khá nhiều tên gọi khác nhau như cục kê sàn bê tông, con kê sắt sàn bê tông, con kê thép…

Khi tìm hiểu nguyên vật liệu để làm nên những con kê bê tông đúc sẵn như vậy chủ yếu từ cát, xi măng, nước và nhiều chất phụ gia khác… tạo nên nhiều hình dạng khác nhau. T

uy nhiên, chiều cao của các con kê này chỉ dao động trong khoảng từ 15 – 100mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và từng hạng mục công trình sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt.

Ưu điểm cục kê bê tông

Không phải tự nhiên mà những cục kê bê tông lại được ưa chuộng nhiều trong xây dựng đến vậy. Tất cả đều có lý do của chúng và thực tế, sản phẩm này có khá nhiều lợi thế khiến khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn cho công trình, cụ thể:

ưu điểm cục kê bê tông
Mua cục kê sàn bê tông hay thép rất đơn giản, ngày nay việc sử dụng chúng giúp cho công việc đổ bê tông cốt thép trở nên dễ dàng và đúng kỹ thuật hơn.
  • Cục kê sàn bê tông có thể chịu được trọng lượng rất tốt (số liệu thống kê tối thiểu 50Mpa = 500kg/cm2). Điều này sẽ giúp bê tông cốt thép có độ bám dính tốt hơn và độ dày đồng đều.
  • Độ chính xác gần như tuyệt đối: bởi các sản phẩm này sẽ được làm trong khuôn cùng quy trình hiện đại từ đó đảm bảo được chất lượng đầu ra chuẩn xác từ kích thước, hình dáng cùng nhiều thông số kỹ thuật đã quy định.
  • Kích thước sản phẩm đa dạng: bởi từng công trình sẽ yêu cầu kích thước khác nhau do đó nhiều đơn vị sản xuất con kê bê tông đều được linh hoạt và in nổi trên bề mặt để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hơn.
  • Khả năng chống cháy tốt: hầu hết các viên kê bê tông ở thời điểm hiện tại được làm từ chất liệu cao cấp vì vậy khả năng chống cháy rất đảm bảo, mọi người sử dụng hoàn toàn yên tâm với vấn đề này.
  • Độ chống thấm cao: qua các cuộc thử nghiệm đã chỉ ra khi sử dụng con kê bê tông cho thấy khả năng chống thấm nước rất hiệu quả và hạn chế các ion clorua gây hại thấp từ đó giúp công trình giảm được tình trạng thấm dột bởi ảnh hưởng của điều kiện khí hậu và thời tiết.

Bảng giá cục kê bê tông, kê thép sàn mới nhất 2023

Dưới đây Kho Phụ Kiện Xây Dựng xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá con kê bê tông, con kê thép sàn mới nhất 2023.

Loại con kêLớp bê tông bảo vệSố viên/ thùngGiá bán
Con kê thép sàn 1 lớp V115 x 20 mm 300 150,000
Con kê thép sàn 1 lớp V220 x 25 mm 250 150,000
Con kê thép sàn 2 lớp H660 mm110150,000
Con kê thép sàn 2 lớp H770 mm110 150,000
Con kê đa năng DN120 x 25 x 30 mm360150,000
Con kê đa năng DN230 x 35 x 40 mm 360150,000
Con kê đa năng DN335 x 40 x 50 mm360150,000

Tại sao bạn nên sử dụng cục kê bê tông đúc sẵn?

Có nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi “vì sao các cục kê bê tông lại thường xuyên được đúc sẵn?” Lý giải được điều này khá đơn giản bởi để tạo ra được con kê thép sàn thành phẩm khá đơn giản chỉ dùng khuôn đúc sẵn nhưng chắc chắn sẽ không mang đến hiệu quả cao.

cục bê tông đúc sẵn
Sử dụng cục kê bê tông giúp cố định cốp pha và đổ bê tông dễ dàng hơn. Với những lý do trên, bạn nên ưu tiên sử dụng cột bê tông đúc sẵn cho công trình của mình

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Kho Phụ Kiện Xây Dựng khuyến khích bạn nên lựa chọn những cục kê bê tông do nhà máy sản xuất đạt đúng tiêu chuẩn cùng quy trình hiện đại đảm bảo được chất lượng công trình.

Các loại viên kê bê tông ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường

Dạng viên kê bê tông sàn thép lớp 1

Nhắc đến các cục kê sàn bê tông được mọi người dùng nhiều đó chính là sàn thép lớp 1. Dòng sản phẩm này được sản xuất với chiều cao đa dạng từ 20 – 35mm. Độ dày của từng sản phẩm sẽ có sự phù hợp với từng công trình.

viên kê bê tông sàn thép lớp 1
Hình ảnh con kê sắt sàn bê tông lớp 1

Dạng con kê thép sàn 2 lớp

Với dạng cục bê tông sàn lớp 2 sẽ được chia thành viên kê H6, H7 và H8 có chiều cao dao động từ 60 – 100mm. Các con kê thép này sẽ có lợi thế với khả năng chống nứt và gãy bê tông, tăng độ bền cho sàn công trình

con kê thép sàn 2 lớp
Hình ảnh cục kê bê tông sàn 2 lớp

Dạng con kê bê tông đa đa năng 

Hiện nay, các con kê bê tông có đa kích thước thường được sử dụng một cách linh hoạt và chức năng tính năng luồn lợi thép buộc và nối với nhau. Các con kê sắt sàn bê tông đa kích thước chia thành nhiều nhóm khác nhau DN1, DN2, DN3…

con kê đa năng
Hình ảnh con kê sắt sàn bê tông đa năng

Kinh nghiệm lựa chọn cục kê sàn bê tông giá rẻ, chất lượng

Để chọn được con kê bê tông chất lượng mọi cần có những kiến thức và kỹ năng để chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn và giá bán tốt nhất.

cục kê sàn bê tông
Kinh nghiệm chọn mua con kê sàn bê tông

Chọn con kê sàn bê tông có khả năng chống cháy

Tiêu chí đầu tiên khi mua con kê bê tông cần đảm bảo tiêu chí nguyên liệu tạo nên là cao cấp, có thể chống cháy tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng hạn chế xảy ra những tình huống xấu nhất xảy ra.

Chọn cục kê bê tông sàn không gây ảnh hưởng đến nguồn nước

Ưu tiên những sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước hoặc làm xấu đi tình trạng vi sinh trong nước.

Chọn con kê thép sàn hạn chế hấp thu nước

Nên chọn những con kê sàn bê tông có khả năng chống thấm nước bởi chúng ta không thể tránh khỏi những công trình có mức độ hấp thụ nước. Do đó khi quyết định dùng con kê bê tông hấp thu nước tốt sẽ giúp đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình đó.

Chọn cục kê sàn bê tông kháng lại được sự xâm nhập của sulfat

Khách hàng cân nhắc lựa chọn những cục kê sàn kháng lại được sự xâm nhập của sulfat và nhiều chất hóa học khác bởi đây là tiêu chí tối thiểu mọi người cần chú ý và thực hiện.

Chọn con kê thép kháng lại được sự xâm nhập của Chloride

Chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu do đó sản phẩm cần kháng được chloride để có thể đảm bảo được độ bền tốt nhất, tránh hư hao trong quá trình thực hiện và sử dụng.

Chọn viên kê bê tông bảo đảm bề mặt hoàn thiện

Tiêu chí này cũng khá quan trọng bởi điều này sẽ giúp toàn bộ công trình có tính thẩm mỹ, phần bề mặt bê tông được hoàn thiện hơn.

Lưu ý cần thiết khi bố trí con kê bê tông

Sử dụng viên kê bê tông sản xuất tại nhà máy uy tín, không nên tự đúc

Như những chia sẻ phía trên mà Kho Phụ Kiện Xây Dựng đã chia sẻ đến bạn đọc thì vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng các con kê bê tông sản xuất trong nhà máy thay vì tự đúc.

Bởi khi sản xuất ra từ nhà máy sẽ đảm bảo chất lượng, kích thước cùng tiêu chuẩn của công trình.

Sử dụng số lượng con kê sàn bê tông phù hợp

Sự phù hợp là vô cùng quan trọng không chỉ trong xây dựng mà còn nhiều lĩnh vực khác. Dựa vào những yêu cầu của công trình về mặt kỹ thuật, kích thước hay độ hoàn thiện của từng cục kê bê tông mà khách hàng sẽ có phương pháp áp dụng phù hợp nhất.

Sử dụng đồng nhất mác bê tông

Một trong những điều lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là việc đồng nhất mác của các cục kê bê tông điều này sẽ giúp chất lượng của công trình được nâng cao nhiều rất nhiều.

Đặt con kê đúng vị trí

Vị trí đặt con kê bê tông khá quan trọng mọi người cũng cần lưu tâm đến vấn đề này bởi khi đúng vị trí sẽ đảm bảo được sự chắc chắn không xảy ra tình trạng văn ra ngoài khi thi công.

Quy trình đúc cục kê bê tông

thi công lắp đặt cục kê bê tông

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

  • Máy trộn
  • Bàn rung
  • Khuôn nhựa
  • Nguyên liệu: cát, xi măng, nước, dầu, chất phụ giá (nếu có)…

Bước 2: Tiến hành trộn đều các nguyên liệu: xi măng, cát, phụ gia và nước theo tỷ lệ với mục đích tạo thành hỗn hợp bê tông

Bước 3: Sử dụng dầu đã chuẩn bị trước đó hãy tiến hành quét dầu vào lòng khuôn (thực hiện bước làm này sẽ giúp khi các con kê bê tông được lấy ra ngoài khuôn dễ dàng và nhanh chóng hơn)

Bước 4: Từ từ đổ hỗn hợp bê tông vào trong khuôn, lúc này hãy lắc nhẹ hoặc cũng có thể đưa lên bàn rung để dàn đều và giúp phần bê tông được nén chặt hơn

Bước 5: Sau khi đổ xong, hãy đưa khuôn về vị trí dưỡng. Khi bê tông khô khoảng từ 1 – 2 ngày tùy từng điều kiện thời tiết thì có thể tháo và tiếp tục vệ sinh khuôn một cách sạch sẽ.

Địa chỉ bán con kê bê tông Hà Nội giá rẻ, uy tín

Tìm kiếm địa chỉ mua con kê bê tông tại Hà Nội hoặc các khu vực xung quanh uy tín, giá tốt thì mọi người có thể cân nhắc lựa chọn Kho Phụ Kiện Xây Dựng của chúng tôi. Luôn luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chúng tôi ưu tiên chất lượng đạt chuẩn cùng những lợi thế vượt trội mà con kê bê tông mang đến.

tổng kho bán con kê bê tông

Ngoài ra, Kho Phụ Kiện Xây Dựng còn đáp ứng được yêu cầu đa dạng kích thước, mẫu mã từ đó mọi người có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình. Mọi người không cần e ngại về giá bán bởi chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn luôn nhận được giá tốt.

Như vậy, những thông tin về con kê bê tông và bảng báo giá cục kê bê tông đã được Kho Phụ Kiện Xây Dựng gửi đến quý khách. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0923.575.999 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời