Bảng giá & Quy trình thi công màng khò chống thấm chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn đang muốn thi công chống thấm tuy nhiên vẫn chưa biết loại chống thấm nào ổn định thì có thể tham khảo đến màng khò chống thấm. Vật liệu chống thấm này được người dùng đánh giá cao về hiệu quả khi thi công xong. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn đọc băn khoăn về vật liệu này, nhằm giải đáp rõ hơn hãy tham khảo những chia sẻ của Kho Phụ Kiện Xây Dựng trong bài viết dưới đây nhé.

Màng khò chống thấm là gì?

Vật liệu màng chống thấm khò nóng là sản phẩm được sản xuất từ một loại hỗn hợp có chứa bitum, polymers APP.

Loại vật liệu này được dùng với mục đích chống thấm nhiều hạng mục công trình khác nhau như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm ban công, chống thấm sàn mái.

Tìm hiểu chung về màng khò chống thấm
Tìm hiểu chung về chống thấm bằng màng khò

Có thể có khá nhiều bạn thắc mắc với tên gọi “màng khò chống thấm”. Lý giải điều này có phụ thuộc nhiều đến ứng dụng của chúng trong quy trình thi công. Loại vật liệu này đặc tính cần đun nóng chảy từ thiết bị khò do đó có tên gọi như vậy.

Bởi được tích hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau do đó khả năng chống thấm của loại vật liệu này vượt trội hơn hẳn. Không chỉ đơn thuần là tính chất mà sản phẩm màng khò sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Các loại màng khò chống thấm ưa chuộng sử dụng:

 • Màng khò chống thấm sika
 • Chống thấm màng khò bitum
 • Màng chống thấm lemax
 • Màng chống thấm copernit
 • Màng khò nóng bitumex

Ưu điểm & nhược điểm của chống thấm màng khò trong xây dựng

Ưu điểm & nhược điểm của màng khò chống thấm trong xây dựng
Ưu điểm & nhược điểm của màng khò cho chống thấm trong xây dựng

Ưu điểm khò chống thấm

Thời gian thi công được tiết kiệm và tối ưu nhất

 • Có thể nói đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà người dùng rất cần có bởi trong trường hợp kéo dài thời gian chắc chắn sẽ nhân lên rất nhiều chi phí đi kèm.
 • Hiện tại, tấm khò chống thấm được các nhà sản xuất chủ trương sản xuất dưới dạng cuộn hoặc dạng tấm do đó mọi người có thể dùng trực tiếp mà không cần thêm bất cứ công đoạn nào điều này sẽ giúp người thi công tối ưu được phần lớn thời gian.

Màng chống thấm giúp tăng hiệu quả chống thấm lên gấp nhiều lần

 • Trên thực tế, màng chống thấm khò nóng được cấu tạo giống như một chiếc áp mưa với khả năng chống thấm nước vượt trội bên trong môi trường kể cả những điều kiện có áp xuất hơi nước cao.

Tính đàn hồi cực tốt

 • Màng khò mang đến cho người dùng nhằm tăng trải nghiệm sử dụng. Đây là loại vật liệu chống thấm có khả năng chịu tải tốt, khả năng biến dạng gần như bằng không do đó thích hợp với môi trường có nhiệt độ thay đổi thường xuyên.

Tính ứng dụng cao

 • Màng khò được sử dụng trong rất nhiều hạng mục công trình khác nhau và có thể thi công ngay cả những vị trí địa hình phức tạp.

Nhược điểm màng khò chống thấm

Những lợi thế vượt trội của chống thấm màng khò chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận tuy nhiên chúng cũng có những điểm yếu nhất định:

 • Khi thi công loại vật liệu chống thấm này cần đòi hỏi kỹ thuật thi công vô cùng phức tạp, chuyên môn cao thì mới có thể đảm bảo.
 • Bề mặt cần thi công cần bằng phẳng nếu không sẽ làm giảm hiệu chống thấm gấp nhiều lần.

Quy trình thi công màng khò chống thấm chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật

Dưới đây Kho Phụ Kiện Xây dựng xin được chia sẻ tới quý vị cách khò màng chống thấm chuyên nghiệp được tổng hợp chi tiết nhất.

Quy trình thi công màng khò chống thấm chuyên nghiệp
Quy trình thi công màng khò chống thấm chuyên nghiệp

Việc sử dụng chống thấm màng khò hoặc bất cứ loại vật liệu nào thì kỹ thuật và cách thực hiện đúng quy trình luôn luôn phải ưu tiên hàng đầu. Nếu mọi người chưa biết có thể tham khảo quy trình chống thấm bằng màng khò mà Kho Phụ Kiện Xây Dựng gợi ý ngay dưới đây:

Bước 1: Dọn vệ sinh bề mặt chống thấm

 • Người dùng nên tiến hành vệ sinh bề mặt để loại bỏ rác, khắc phục những vết nứt và lồi lõm trên bề mặt.
 • Làm khô bề mặt bê tông bằng dụng cụ thổi khô chuyên dụng

Bước 2: Quét sơn lót

 • Với bước làm này chúng ta sử dụng sơn lót Primer để quét một lớp mỏng lên trên bề mặt nhằm tăng độ bám dính trên bề mặt

Bước 3: Dán khò chống thấm

 • Các bước dán khò cần thực hiện tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, khò màng nhịp nhàng tránh để nhiệt độ quá cao gây thủng màng.
 • Để dán được màng khò mọi người cần sử dụng đèn khò gas để khò dưới phần màng đến bề mặt bitum nóng và có hiện tượng chảy mềm là được.

Bước 4: Chồng mép

 • Sử dụng bay chuyên dụng để miết mạnh giúp làm kín được phần tiếp giáp. Thực hiện từ vị trí thấp về đến cao.
 • Với những vị trí có khe co giãn, góc tường, cổ ống… khuyến khích mọi người sử dụng thêm nhiều lớp chống thấm để đảm bảo được hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Bước 5: Bảo vệ lớp chống thấm

 • Sau khi hoàn thiện, hãy tiến hành bơm nước vào bên trong 1 ngày để đảm bảo những vị trí thi công không bị thấm nước
 • Tiến hành làm lớp bảo vệ để giúp các lớp màng vừa thi công bị rách.

Lưu ý khi triển khai thi công màng khò chống thấm

Lưu ý khi triển khai thi công màng khò chống thấm
Lưu ý khi triển khai thi công màng khò chống thấm

Mặc dù, khi dùng màng khò chống thấm đòi hỏi kỹ thuật cao tuy nhiên trong quá trình thi công mọi người cũng cần chú ý để đảm bảo được hiệu quả chống thấm được tối ưu nhất, mọi người có thêm khảo một số vấn đề cần chú ý ngay dưới đây:

 • Với những vị trí chồng mí khuyến khích người dùng sử dụng đèn đốt nóng chảy mép màng và dùng thêm bay chuyên dụng để có thể miết mạnh làm kín những phần được tiếp giáp
 • Tại các vị trí góc tường, cổ ống,… mọi người cần gia cố một cách chắc chắn để tăng độ bám dính, kéo dài tuổi thọ cho lớp màng chống thấm
 •  Trường hợp xuất hiện hiện tượng bong tróc sau khi thi công đã hoàn hiện hãy sử dụng một vật dụng nhọn để đâm thủng nhằm thoát hết khí rồi dán lớp khác đè lên bên trên.
 • Sau khi thi công xong chống thấm bằng màng khò ưu tiên sử dụng lớp bảo vệ trên tránh hiện tượng rách, hỏng màng do lưu thông hoặc vận chuyển từ các thiết bị, dụng cụ. Trường hợp người dùng để quá lâu sẽ khiến màng bị bong tróc khỏi bề mặt bởi ảnh hưởng của sự co giãn dưới sự thay đổi của thời tiết.

Bảng giá thi công màng chống thấm khò nóng

Bảng báo giá thi công màng chống thấm khò nóng Bitum các loại

Đây là một trong nhiều sản phẩm được thi công chống thấm được khá nhiều người ưa chuộng. Hãy tham khảo mức giá của sản phẩm này đang có nhé:

bang-gia-thi-cong-mang-kho
Bảng báo giá thi công màng khò nóng Bitum chống thấm các loại

 

 Bảng báo giá màng chống thấm khò nóng các loại

gia-mang-chong-tham-kho-nong
Bảng giá chống thấm khò nóng
 Bảng báo giá màng chống thấm khò nóng các loại
Bảng báo giá màng chống thấm khò nóng các loại

Bảng báo giá thi công chống thấm màng khò các hạng mục chi tiết

 Bảng báo giá thi công màng khò nóng các hạng mục chi tiết
Bảng báo giá thi công màng khò nóng các hạng mục chi tiết

Cùng là vật liệu màng khò chống thấm tuy nhiên, tùy từng hạng mục sẽ có sự điều chỉnh một cách linh hoạt nhằm đảm bảo hiệu quả chống thấm. Kho Phụ Kiện Xây Dựng sẽ gợi ý bảng giá thi công từng hạng mục công trình để người dùng hiểu rõ nhất:

bang-gia-mang-kho-chong-tham
Báo giá thi công màng khò nóng

Mức giá của từng hạng mục chắc chắn có sự thay đổi bởi tùy thuộc vào thời gian thi công, tình trạng công trình cần chống thấm, diện tích, các loại vật liệu cần sử dụng…

Bảng giá phía trên chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người cần biết thêm nhiều thông tin hơn nữa có thể gọi đến hotline: 0923.575.999  để Kho Phụ Kiện Xây Dựng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ cung cấp màng khò chống thấm chất lượng giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn lựa đơn vị thi công và phân phối màng khò chống thấm uy tín có thể tham khảo ngay đến Kho Phụ Kiện Xây Dựng. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất thời điểm hiện tại.

Không những vậy, đơn vị còn chúng tôi đã và đang phân phối, tư vấn cho nhiều hạng mục công trình lớn nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ phía khách hàng do đó mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhìn chung, mức độ chống thấm từ màng khò chống thấm nhận được nhiều đánh giá cao từ nhà phân phối, người sử dụng. Nhưng quá trình thi công loại vật liệu này cần đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nhưng thông tin phía trên của Kho Phụ Kiện Xây Dựng về màng khò và bảng giá chi tiết từng vật liệu, hạng mục từ đó sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan và hiểu cơ bản từ đó dễ dàng kiểm soát và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhé.

Trả lời